Trứng Gà Công Nghiệp
Trứng gà công nghiệp của Thanh Hương Food được xem như một loại “thực phẩm vàng” cung cấp protein, calo, carbohydrate, chất béo, omega-3, muối NaCl, 13 loại vitamin, khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng quan trọng khác cho con người.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Quy cách: loại 15-23 kg – Cây 300 Quả
– Loại sản phẩm: Trứng gà công nghiệp tại Thanh Hương Food cây vĩ giấy tươi 100%
– Hàm lượng dinh dưỡng: chứa nhiều protein, chất béo, chất xơ, canxi, vitamin A, vitamin D, vitamin B12,…
– Nơi sản xuất: Việt Nam
– Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát ở ngăn mát của tủ lạnh để có thể bảo quản lâu hơn. Không nên sử dụng trứng khi quá hạn, hạn sử dụng có thể xem trên bao bì. Trứng hư sẽ có những đặc điểm sau: Trứng có màu đen, mùi khó ngửi.
– Hạn sử dụng:
+ 10 ngày kể từ ngày đóng gói ở nhiệt độ 30 – 35 độ C
+ 30 ngày ở nhiệt độ 7 – 10 độ C
– Trứng Gà Cây Vĩ Giấy được sản xuất từ những chú gà công nghiệp được chăn nuôi công nghệ cao, xử lý bằng ozon và tia cực tím trước khi đóng hộp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng và sử dụng cho các bữa ăn thường ngày.
– Sản phẩm Trứng Gà Cây Vĩ Giấy cam kết trứng tươi đã được rửa sạch và đóng hộp một cách hợp vệ sinh, giúp bạn chế biến thành phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình cũng như tiết kiệm thời gian chuẩn bị trước khi chế biến.
Tổng kết lại, ăn trứng hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người, với khuyến cáo giới hạn ăn tới 3 quả trứng mỗi ngày (ăn toàn bộ quả trứng).
Địa chỉ: A2/45/2T Tổ 8, Ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM
Hotline: 0777007222
Mail: trunggiasihcm@gmail.com
Website: https://trunggiasi.com.vn